Công ty CP Dịch vụ và Bất Động Sản Phố Xanh Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Đầu Tư Bất Động Sản Phố Xanh Group được thành lập với sứ mệnh là Số 1 về môi giới Bất động sản thổ cư tại Hà Nội , chúng tôi chuyên mua bán nhà đất, ký gửi nhà đất, bán nhà riêng, nhà mặt phố, bán đất, bán nhà tại các quận Hà Nội giúp đỡ hàng vạn khách hàng, điều tiết làm tăng tính thanh khoản cho hàng vạn Bất động sản trên khắp các Quận Nội và Ngoại thành Hà Nội, làm trong sạch và minh bạch thị trường. Bất động sản Phố Xanh tạo công ăn việc làm Bất động sản cho hàng nghìn nhân viên với thu nhập khủng.

BĐS Phố Xanh hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, tổng có 50 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ chuyên viên khi làm việc tại Phố Xanh. Lực lượng nhân sự tại Hà Nội hiện tại là 500 nhân sự, được đào tạo bài bản theo quy trình.

 Những khác biệt tại BĐS Phố Xanh đang tạo nên sự hấp dẫn với tất cả Môi giới Bất động sản:

– Đội ngũ Đào tạo gia dày dặn kinh nghiệm và giỏi nhất trên thị trường Bất động sản thổ cư,

– Môi trường trong sạch, công bằng và minh bạch.

– Không đa cấp, chồng chéo thuế, phí.

– Cơ hội tiếp cận nguồn hàng hơn 20.000 căn

– Cơ chế công bằng, Cơ chế 2 Cầu Đầu khách: Bạn là Đầu khách giỏi thu nhập có thể hơn bất kỳ vị trí nào trong Công ty với cơ chế chốt 1 vụ thu nhập về túi bằng 2 vụ bên Công ty Bất động sản khác.


THÔNG TIN CÔNG TY

170 La Thành, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ