CÔNG TY CP ĐT XD ĐỊNH TÂN

dinhtan.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Định Tân (DTCons) được thành lập từ năm 2010, chỉ trong một thời gian ngắn hình thành và phát triển, nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, DTCons đã xây dựng được đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với mạng lưới các nhà cung cấp chất lượng và các đối tác uy tín. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên những công trình tốt về chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng tốt các nhu cầu, kỳ vọng và niềm tin của các khách hàng.

Để có được các thành công như ngày hôm nay, chúng tôi luôn luôn ghi nhớ và biết ơn các đối tác, các quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và trao cho chúng tôi đảm trách việc thiết kế, thi công xây dựng các công trình đặt nền móng cho sự phát triển chung của mỗi công ty nói riêng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước nói chung.

Với khẩu hiệu “Xây chất lượng – Dựng niềm tin”, chúng tôi không ngừng đầu tư vào yếu tố con người, công nghệ thông tin và máy móc thiết bị thi công hiện đại để trở thành nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, thực hiện các cam kết và làm hài lòng tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của DTCons.

Chúng tôi mong muốn là đối tác của quý khách hàng và cam kết hoàn thành các công việc được giao với sự hài lòng cao nhất từ phía quý khách hàng.

Ban Giám Đốc.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

14 Đường số 2 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội