GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hacom Travel tự hào là thành viên của tổng công ty cổ phần đầu tư Hacomholdings, tập đoàn đầu tư bất động sản, khu nghỉ dưỡng, quản lý và vận hành khách sạn, trung tâm thương mại, khu vui chơi- giải trí, thương mại du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Cùng với uy tín và năng lực được vinh danh trên trên thị trường quốc tế, là biểu tượng niềm tin vững chắc về vị thế đi lên bền vững của đất nước trong thế kỷ 21.

Với nguồn vốn huy động dồi dào, Hacomholdings đã và đang mở rộng địa bàn kinh doanh với trọng tâm là là các dự án bất động sản trung và cao cấp tại Hà Nội, Nha Trang, Ninh Thuận, Đà Lạt, Vũng Tàu...

HacomTravel với những con người trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, yêu văn hóa, thiên nhiên và con người Việt Nam, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn. Hacom Travel luôn mong ước được chung tay cùng khách hàng khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của Việt Nam và thế giới qua mỗi chương trình du lịch của chúng tôi. Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, Hacom Travel luôn tích cực trong việc tổ chức khảo sát dịch vụ tại nhiều tuyến điểm, tăng cường công tác quảng bá và xúc tiến khai thác tiềm năng Du lịch của các tỉnh thành trong cả nước, và đặc biệt để tạo ra những gói sản phẩm tốt nhất, hấp dẫn nhất phục vụ du khách.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 5 tháp B tòa nhà CT2 KĐT Trung Văn Phường trung văn Quận Nam từ Liêm Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ