Công ty CP Dược phẩm trung ương I - Pharbaco

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương I – Pharbao tiền thân là Xí nghiệp dược phẩm TW 1 được thành lập từ năm 1954 đến nay. Với lịch sử 64 năm hoạt động và phát triển, Công ty Pharbaco luôn khẳng định là doanh nghiệp lá cờ đầu, giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển ngành dược quốc gia : cung cấp thuốc phục vụ cho quân đội trong kháng chiến và các chương trình Quốc gia phòng, chống bệnh Lao, Sốt rét. Trong suốt thời kỳ bao cấp Công ty Pharbaco vẫn luôn khẳng định và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao

Hiện nay để mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa các sản phẩm dược Công ty đã và đang liên doanh hợp tác đầu tư xây dựng các dây chuyền sản xuất thuốc mới với hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại cụ thể:

- 03 dây chuyền sản xuất với Đức, 

- 03 dây sản xuất chuyền với Anh. 

- 01 dây chuyền sản xuất với Nhật Bản. 

- 01 dây chuyền sản xuất với Mỹ. 

        Hiện tại dự án đang được triển khai giai đoạn 3, dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2019. Khi dự án đi vào hoạt động theo thỏa thuận 80% công suất hoạt động của các dây chuyền sẽ phục vụ để sản xuất và gia công các sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

Công ty cổ phần dược phẩm Trung ương I – Pharbaco mong được hợp tác với Quý đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước để cùng chúng tôi cùng nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Dược của Việt Nam.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
160 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội