GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trụ sở chính của Vipharco được đặt tại Pháp, Vipharco đã phát triển từ một công ty thương mại chuyên buôn bán dược phẩm, trang thiết bị y tế giữa Châu Âu và Việt Nam. Hiện Vipharco đang lắm giữ vị trí dẫn đầu những công ty có hệ thống tìm kiếm những sản phẩm có nhiều ưu việt, mua giấy phép sản xuất, Sản xuất nhượng quyền, đăng ký thuốc, marketing, phân phối các sản phẩm thuốc, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và thực phẩm dinh dưỡng của châu âu tại thị trường Việt Nam.

Sự phát triển năng động của Vipharco dựa trên đầu tư vào sự lựa chọn các sản phẩm, mua giấy phép sản xuất và đăng ký cũng như trên một phong cách làm việc, được thiết kế để phát triển các kỹ năng và khuyến khích sự đóng góp cá nhân vào sự sáng tạo, năng lực marketing và bán hàng vượt bậc làm cho Vipharco là công ty hàng đầu bán hàng tại Thị Trường Việt Nam.

Mục tiêu hàng đầu của Vipharco là đảm bảo tăng trưởng dài hạn thông qua các nguồn lực của chính mình, phát triển năng lực công nghệ và trở lên độc lập với các nguồn lực bên ngoài. Để đạt được mục tiêu này, Công ty phấn đấu phát triển cân bằng và ổn định về nguồn nhân lực và sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng tại Việt Nam và trở thành đối tác quan trọng của các nhà sản xuất châu âu

TUYỂN DỤNG

1
Chuyên Viên Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 159 Phố An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ