Công ty CP Dược Việt Bách

http//forgout.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách được thành lập vào ngày 5/12/2012 với sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ y dược hàng đầu có nguồn gốc thiên nhiên (dược phẩm,  thực phẩm chức năng…) ở trong và ngoài nước.  

Việt Bách chuyên cung cấp các sản phẩm dược phẩm cao cấp cho các Bệnh viện tuyến trung ương, Bệnh viện các tỉnh, phòng khám, phòng mạch, các nhà thuốc và các công ty bán buôn trên toàn quốc.  

Là đối tác thân thiết và lâu năm, các mặt hàng do Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách phân phối chủ yếu được sản xuất tại nhà máy Dược phẩm Trung Ương 3 với chất lượng và  quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Chính vì vậy, sản phẩm của Việt Bách luôn nhận được sự  chào đón và ủng hộ của các bệnh viện uy tín trên cả nước như: Bệnh viên Bạch Mai, bệnh  viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Phụ sản, bệnh viện Trí Đức…Các sản phẩm nổi bật do  

Công ty Cổ phần Dược phẩm Việt Bách sản xuất, phân phối, độc quyền: Forgout, Emmats,  Chỉ Thống Cốt, Fasterma, Phudtinol, Fudkid, Kebtux… đều là những sản phẩm chọn lọc có chất lượng cao, được nhiều y bác sỹ tin tưởng và khuyên dùng. Mới đây, báo cáo nghiên cứu sản phẩm Forgout vinh hạnh nhận giải thưởng trong HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT NAM VRA LẦN THỨ XIII do HỘI THẤP KHỚP HỌC VIỆT  NAM tổ chức.  

Tel: 043.7939155

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 6 ngõ 38 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội