Công Ty CP DV BDS Đất Xanh Nam Trung Bộ- Chi nhánh Quy Nhơn

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CPDV BĐS Đất Xanh Nam Trung Bộ (tiền thân là Đất Xanh Nha Trang) là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) - Một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Đất Xanh Nam Trung Bộ chính thức đi vào hoạt động ngày 09/12/2016, chuyên tập trung phát triển sản phẩm mũi nhọn là các dự án về căn hộ, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, từ năm 2016 đến nay Đất Xanh Nam Trung Bộ đã tham gia phân phối nhiều dự án bất động sản với hàng nghìn giao dịch sản phẩm thành công trên khắp các tỉnh thành duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên từ Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận đến Gia Lai, Kon Tum, Daklak... Một số dự án tiêu biểu Đất Xanh Nam Trung Bộ đã tham gia phân phối như Ariyana Smart Condotel Nha Trang, AB Central Square Nha Trang, Ocean Gate Nha Trang, Ninh Chữ Sailing Bay, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Phú Yên, KĐT Hoàng Long, KĐT Nha Trang Pearl, KĐT Tân An Riverside...

Với tiềm lực sẵn có cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, Ðất Xanh Nam Trung Bộ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ khẳng định mình trên thị trường BĐS Việt Nam. Chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho tất cả khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 154-155-155A Tây Sơn, P.Ghềnh Ráng, TP.Quy Nhơn, Bình Định

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ