CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ IMAX

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào tháng 10 năm 2015 bởi một tập thể các kỹ sư chuyên ngành và đội ngũ công nhân lành nghề, kinh nghiệm…

Được thành lập vì mục tiêu nhằm tạo ra một tập thể lao động đoàn kết thống nhất, chung niềm say mê công việc, chung hoài bão muốn được khẳng định bản thân và được cống hiến ít nhiều cho tập thể, cho xã hội, cho đất nước.

Ở IMAX luôn chú trọng các giải pháp và nguyên tắc phát triển:


+ Xây dựng môi trường công việc thân thiện, luôn đặt niềm tin và giải quyết công việc trên niềm tin. Đề cao tính đoàn kết và xây dựng tập thể vững mạnh theo nguyên tắc “vai trò cá nhân – sức mạnh tập thể”.

+ Xây dựng nếp sinh hoạt và làm việc có văn hóa, có trách nhiệm với nhau và với cộng đồng, với xã hội.

+ Xây dựng và luôn duy trì tính công bằng, đề cao tiêu chuẩn công tác của từng vị trí, … tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi công nhân viên của IMAX , đặc biệt các kỹ sư trẻ có chuyên môn, có năng lực phát triển mọi mặt.


+ Luôn chú trọng trách nhiệm chăm lo phát triển chính sách cho công nhân viên Công ty. Phát triển chính sách gắn liền với phát triển năng lực.


+ Đề cao việc xã hội hóa Công ty, phát triển Công ty tiến đến hình thức cổ phần hóa tiên tiến, đúng nghĩa, thực chất.

Và tất cả các mong muốn nêu trên không ngoài mục đích là đáp ứng kịp, đáp ứng đủ, đáp ứng nhanh nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Lấy thị trường làm thước đo đánh giá chất lượng, năng lực công việc.

Chính từ mục tiêu trên mà trong thời gian từ ngày thành lập đến nay, những hoạt động của IMAX đã nhanh chóng đi vào ổn định và không ngừng phát triển. Điều này thể hiện qua doanh số bán hàng, sản phẩm dịch vụ và số công trình đã ký kết được trong và ngoài nước cũng như nguồn hàng hóa, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật của IMAX không ngừng tăng về số lượng lẫn chất lượng. Uy tín, thương hiệu IMAX ngày càng được nhiều đối tác trong và ngoài nước biết đến với tư cách thương hiệu .

THÔNG TIN CÔNG TY

BT5-7, KĐT SINH THÁI TASCO, XUÂN PHƯƠNG, NAM TỪ LIÊM, HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ