Công ty CP Giải pháp & Dịch vụ Viễn thông Kết nối toàn cầu (Global Connect)

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Giải pháp & Dịch vụ Viễn thông Kết nối toàn cầu (Global Connect) chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Giải pháp & Dịch vụ Viễn thông Kết nối toàn cầu (Global Connect), bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Giải pháp & Dịch vụ Viễn thông Kết nối toàn cầu (Global Connect)

TỔNG QUAN VỀ TOÀN CẦU GROUP

Với mục tiêu và khát vọng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực thương mại và dịch vụ viễn thông, công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Viễn Thông Kết Nối Toàn Cầu hiện đang là đối tác chiến lược của các Tập đoàn Viễn Thông Viettel, Mobifone, Vinaphone,... thực hiện triển khai 2 danh mục dịch vụ chính gồm: Số đẹp toàn cầu và Music Agency.

Với bề dày kinh nghiệm và sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng phát triển của Doanh nghiệp, Kết Nối Toàn Cầu đang dần khẳng định vị thế của mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kết nối doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đó là phát triển hệ thống Viễn thông mạng, hệ thống đầu số, đầu nối số, dịch vụ giá trị gia tăng như: dịch vụ nhạc chờ quảng cáo, nhạc chờ thương hiệu, dịch vụ Music Agency,...