Công ty CP Giáo dục và Đào tạo Alaska

http://alaska.edu.vn/introd

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trường Tiểu học Quốc Tế Alaska ra đời với sứ mệnh đem đến cho học sinh cũng như giáo viên nhân viên trong Nhà trường những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng và hạnh phúc.

Với chương trình học ưu việt định hướng song ngữ - nửa ngày học Tiếng Việt theo chương trình của Bộ Giáo dục với các phương pháp mới và nửa ngày học hoàn toàn bằng Tiếng Anh dựa trên chương trình sách giáo khoa của Mỹ. Tại đây, chương trình giảng dạy chú trọng phát triển môi trường học tập mở, đảm bảo chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo kết hợp cùng các phương pháp giáo dục mới. Với cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt, chương trình song ngữ giúp các em học sinh làm chủ 2 ngôn ngữ để tiếp cận tri thức trong và ngoài nước.

Với thông điệp “Together we go far” - “Hội tụ cùng vươn xa”- Tập thể Nhà trường chào đón các thầy cô giáo hội tụ tầm, tâm và tài cùng tạo dựng lên ngôi trường hạnh phúc, sẽ là cái nôi nuôi dưỡng các con thành những người tài trong tương lai; là nơi các con học kiến thức, đọc sách hay, kết bạn tốt, đi đường dài, làm việc lớn...


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

25 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội