Công ty Cp Green Dragon Logistic

www.greendragonlog.com.vn

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, với những người sáng lập giàu kinh nghiệm điều hành một tổ chức năng động và hiệu quả. Chúng tôi đã được cấp phép đầy đủ trong tất cả các hoạt động kinh doanh giao nhận – vận tải tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với một nền tảng pháp lý và tài chính vững mạnh, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại những tiêu chuẩn cao cho tất cả các dịch vụ của mình. Cung cấp, thiết kế và lắp đặt các th iết bị kỹ thuật, chuyển giao công nghệ nghe nhìn cho các đơn vị có nhu cầu.

Không chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hải/hàng không chuyên nghiệp, chúng tôi còn mang đến những giải pháp trong chuỗi cung ứng dịch vụ và quản trị chuỗi cung ứng để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng từ những khách hàng đáng quý của mình.

Để có thể cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường thế giới ngày nay, chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh vai trò của mình trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp của hoạt động cung ứng dịch vụ chuỗi và ngày càng hoàn thiện mô hình giao nhận “ Từ Kho đến Kho” – mô hình đòi hỏi những giải pháp quản lý và vận chuyển tinh vi nhất hiện nay.

Thu gọn 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

222/8B Bùi Đinh Túy, phường 12, quận Bình Thạnh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội