Công ty CP I-HTKK VIETSOFTWARE

: http://ihtkk.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần I-HTKK VietsoftWare là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chữ ký số, kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử và đăng ký kinh doanh qua mạng nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong bối cảnh các thủ tục hành chính khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian. Những ứng dụng công nghệ của I-HTKK VietsoftWare sẽ mang lại hiệu quả cho công việc của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống các phần mềm ứng dụng gồm: Phần mềm kiểm tra hóa đơn bất hợp pháp, Phần mềm Kế toán, Nhân sự, Tiền lương, Phần mềm chăm sóc khách hàng CRM, Dịch vụ nghiên cứu thị trường và xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng ... để hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong cả nước.

Môi trường làm việc: Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội, IHKTT Star đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời cho rất nhiều bạn trẻ.

Nhắm đến mục tiêu là "Ngôi nhà thứ hai tuyệt vời", IHKTT Star luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, IHKTT Star cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc.

Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và tưởng thưởng kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty.

Hằng tháng, IHKTT Star có tổ chức những hoạt động giải trí hằng tháng như các giải đá bóng, bóng chuyền,... cho các nhân viên nam.

Mỗi quý một lần, chúng tôi tổ chức một chuyến picnic ở ngoại thành nhằm giúp các nhân viên có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau nhiều hơn.

Hoạt động du lịch 1 lần trong năm là thời điểm để anh chị em được giải tỏa mọi căng thẳng sau những quãng thời gian làm việc vất vả.

Giá trị nền tảng mà IHKTT Star luôn hướng đến là:

 Quan tâm tới khách hàng, người tiêu dùng và môi trường chúng ta đang sống.

 Chỉ bán những sản phẩm mà chúng ta tự hào

 Làm việc trung thực, chính xác, khoa học.

 Cân đối giữa những thành quả ngắn hạn và chiến lược dài hạn

 Chiến thắng bằng sự đa dạng và không phân biệt đối xử

 Tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau thành công


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 3 tòa nhà B&T số 3 ngõ 120 Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội