Công ty CP ILIAT toàn cầu

http://iliat.org/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

(1) Giới thiệu chung về ILIAT School

ILIAT School là trường học hàng đầu về Tiếng Anh, Du học và Tài chính dành cho người trẻ Việt Nam. ILIAT hiện đang giảng dạy các chứng chỉ quốc tế cao cấp IELTS, GMAT, GRE, CFA.

ILIAT được xây dựng bởi 1 đội ngũ những con người tâm huyết với giáo dục. Với những lớp học chất lượng cao, các hoạt động thúc đấy sự tiến bộ của học viên và sự giúp đỡ từ đội ngũ giảng viên, chăm sóc học viên nhiệt tâm nhất, ILIAT mong muốn những lớp học hoàn toàn khác biệt cho người trẻ Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2013 đến nay, ILIAT hiện đã có 5 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, đào tạo gần 10.000 học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm trên cả nước. Dự kiến đến năm 2020, ILIAT sẽ có 10 cơ sở trên toàn quốc. ILIAT ngày càng nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn trẻ có quan tâm đến Tiếng Anh, Du học và Tài chính.

(2) Thành tích của ILIAT

Lượng học viên đạt 700+ GMAT (Top 10% Thế giới) nhiều nhất tại Việt Nam

Lượng học viên đạt 315+ GRE nhiều nhất tại Việt Nam

Tỉ lệ passed CFA cao nhất tại Việt Nam

Hàng ngàn học viên đạt 7.0+ IELTS

Học viên ILIAT đã đạt rất nhiều thành tích rất đáng tự hào: Đạt học bổng toàn phần các khóa học MBA tại Yale (Ivy Leadgue) và rất nhiều trường top Thế giới, là nhân viên chính thức tại Google, Amazon, đạt danh hiệu cao quý CFA Charter Holder khi tuổi đời còn rất trẻ.

(3) Tầm nhìn của ILIAT

Trở thành một trong các tổ chức giáo dục nổi bật tại Việt Nam trong lĩnh vực Du học, Tài chính, Tiếng Anh, cung cấp cho học viên những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, nâng tầm trình độ nhân lực của đất nước. Trong tương lai, ILIAT school hướng tới mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái các chứng chỉ Quốc tế cao cấp. Dự kiến đến năm 2020, ILIAT sẽ có 10 cơ sở trên toàn quốc.

(4) Giới thiệu về tổ hợp MindX & ILIAT

ILIAT School nằm trong tổ hợp MindX & ILIAT, gồm có (1) Trường học các kĩ năng thời đại 4.0 MindX School, (2) Không gian làm việc chung sáng tạo MindX Coworking space (hiện đang là không gian làm việc của hơn 200 công ty khởi nghiệp Công nghệ và các quỹ đầu tư trong nước, quốc tế như Wefit, Ninja Van, Nextrans Capital…) và (3) ILIAT School (Trường học các chứng chỉ quốc tế cao cấp). Tổ hợp MindX & ILIAT hiện là hệ sinh thái Giáo dục - Công nghệ - Khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện nay và vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với số tiền 500.000 USD được dẫn dắt bởi Quỹ đầu tư ESP Capital và một số nhà đầu tư cá nhân.

(5) Hệ thống các cơ sở

Cơ sở 1: Tầng 6, Toà C, 22 Thành Công, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng 2, 29T1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng 6, 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (Trụ sở chính)

Cơ sở 5: Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

ILIAT chào đón thế hệ nhân viên cống hiến tiếp theo

Trong giai đoạn phát triển nhanh chóng hiện nay, ILIAT đặc biệt chú trọng xây dựng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng. ILIAT đang mở rộng cửa để chào đón tất cả các ứng viên – những người đang mong muốn tìm kiếm môi trường làm việc năng động, trẻ trung và say mê phát triển bản thân, hơn nữa còn là người đồng hành cùng ILIAT xây dựng một thế hệ mới của Việt Nam - những người làm chủ được kiến thức, có kĩ năng Tiếng Anh và có những phẩm chất xuất sắc để tự tin bước ra thế giới.

Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Trụ sở chính: Tầng 5, 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội