Công ty CP Kiến trúc An Hưng

https://kientrucanhung.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Được thành lập, phát triển với định hướng trở thành một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công chuyên nghiệp các hạng mục công trình nhà ở cao cấp, khách sạn, nhà hàng… Kiến trúc An Hưng quy tụ số lượng lớn các Kiến trúc sư – kỹ sư – họa sỹ trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm để cho ra đời những không gian sống tinh tế, đầy sáng tạo cùng quy trình quản lý chất lượng đạt chuẩn mang lại giá trị thích dụng cho chủ đầu tư.

Với hơn 10 năm hoạt động Kiến trúc An Hưng đã kiến thiết nên hàng trăm công trình mang phong cách riêng biệt, làm hài lòng mọi khách hàng và khẳng định được năng lực, vị thế cũng như khả năng sáng tạo đỉnh cao của mình trên hàng trăm công trình trải dài khắp dải đất hình chữ S Việt Nam.

Chúng tôi không chỉ cung cấp một dịch vụ kiến trúc đơn thuần mà còn mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể về không gian sống trên cơ sở hiểu rõ khách hàng để sáng tạo ra những không gian sống hoàn mỹ, những tác phẩm “Kiến trúc cho người tinh tế’. Chính vì vậy, thương hiệu “Kiến trúc An Hưng – Kiến trúc cho người tinh tế“ của chúng tôi được Cục sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận bản quyền và bảo hộ thương hiệu.

Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những câu chuyện, đắp xây các công trình ấn tượng với không gian sống ấm cũng, hoàn hảo nhất cho mọi gia đình Việt trên khắp cả nước, hướng tới một cuộc sống hài hòa cả về chất lượng lẫn tinh thần.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 23 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội