CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIET HOME

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Viet Home là một đơn vị chuyên nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công. Các công trình của Công ty đạt tiêu chuẩn chất lượng về kiểu dáng và tính năng hiện đại. Các dự án của chúng tôi thiết kế và trang trí, dựa trên những ý tưởng độc đáo mang tính thẩm mỹ cao, tạo nên một nét riêng, một phong cách riêng, không gian nhà bạn sẽ trở nên ấm cúng thoải mái nhưng không kém phần sang trọng, tiện ích.

* CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT VIET HOME:

1. Tư vấn thiết kế (kiến trúc, nội và ngoại thất,)

2. Thi công (Thi công công trình; Thi công nội thất)

3. Tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát

* Giá trị cốt lõi của Công ty

- Viet Home cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội ngoại thất luôn luôn đặt chất lượng thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu.

- Khách hàng là trọng tâm, mọi nguyên tắc thiết kế và thi công sản phẩm của công ty đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, luôn đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và đưa ra các phương án tối ưu để nhằm hài lòng của quý khách hàng.

1. Chất lượng

Việt Home cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội ngoại thất luôn luôn đặt chất lượng thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu.

2. Khách hàng là trọng tâm

Mọi nguyên tắc thiết kế và thi công sản phẩm của công ty đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, luôn đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và đưa ra các phương án tối ưu để nhằm hài lòng của quý khách hàng.

3. Đam mê

Là cội nguồn sức mạnh cho tất cả mọi thành công, niềm đam mê mang lại sức sáng tạo và học hỏi không ngừng cho đội ngũ nhân viên. Viet Home trên hành trình kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo.

4. Sáng tạo

Mỗi công trình của Viet Home là một sự sáng tạo độc đáo với những nét đặc sắc riêng góp phần khẳng định sự khác biệt, đẳng cấp và cá tính của khách hàng.

5. Đoàn kết

Tập thể Viet Home là một khối gắn kết không tách rời giữa các thành viên, giữa nhân viên và lãnh đạo trong đó mỗi người đều góp phần giá trị và công sức của mình vào sự thành công của Viet Home.

Công ty cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm.

Với năng lực thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như Viet Home, quý khách hàng có thể hoàn toàn gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công trình của mình cho chúng tôi. Viet Home – tôn vinh ngôi nhà việt.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Địa chỉ: KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đường Nguyễn Xiển- Đại Kim- Hoàng Mai, TP Hà Nội.

                  KĐT Vinhomes Ocean Park Gia Lâm- Hà Nội

-Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: 2 / 10 đường số 12, khu phố 4 , phường Tam Bình , quận Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

- Chi nhánh Hà Nam: Phố Bùi Đạt, đường Nguyễn An Ninh, tổ 4, phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam i 

- ĐIỆN THOẠI: 02466.877.516

- MAIL Tuyển dụng: nhansu.viethome@gmail.com

- WEBSIE: http:// viethomevn.com /

-PAGE: Nội Thất Viet Home

THÔNG TIN CÔNG TY

KĐT Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ