Công ty CP Kiến trúc xây dựng Arial

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng ARIAL được thành lập tháng 3 năm 2007 với mong muốn trở thành một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng, Thiết kế công trình, Thi công xây dựng, Thi công lắp đặt đồ nội thất, Kinh doanh lắp đặt đá ốp lát, Thi công lắp đặt biển quảng cáo, Dựng mô hình kiến trúc quy hoạch công trình v.v...

    Trong lĩnh vực tư vấn xây dựng : Với đội ngũ các Kỹ sư và Kiến trúc sư năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng công trình, bao gồm tư vấn lập dự án, tư vấn thẩm tra, tư vấn quản lý dự án, tư vấn giám sát thi công, tư vấn đấu thầu .... Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ hài lòng cho dự án của mình.

    Trong lĩnh vực thiết kế công trình: Chúng tôi chuyên thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp giao thông, hạ tầng kỹ thuật... Công ty đảm bảo tư vấn thiết kế công trình đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, có kỹ - mỹ thuật mà Quý khách hàng giao cho.

    Trong lĩnh vực thi công xây dựng : Chúng tôi chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật... các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như nhà phố, căn hộ cao cấp, tổ hợp nhà văn phòng, chung cư, nhà xưởng......với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

   Trong lĩnh vực thi công nội thất : Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế cung cấp trang thiết bị nội ngoại thất công trình . Sức trẻ cộng với những kinh nghiệm từ chuyên viên có tay nghề chúng tôi đã nỗ lực tạo ra sản phẩm có chất lượng và được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng, đồng thời đưa ra và tuân thủ quy trình kỹ thuật trong thi công đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là công ty chúng tôi nhận thi công Nội, Ngoại thất công trình đạt chất lượng cao, như nội thất Văn phòng, Shop, nhà hàng, quán cafe... Chúng tôi là đối tác của Viettel chuyên thi công lắp đặt đồ nội thất cho các cửa hàng đại lý của chi nhánh Viettel các tỉnh miền Bắc từ Nghệ An trở ra.

   Trong lĩnh vực kinh doanh , thi công lắp đặt đá ốp lát : Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo Cung cấp đá đúng chất lượng, mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng; thi công lắp đặt đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật chuyên môn; Đảm bảo thi công nhanh, đạt tiến độ theoyêu cầu của khách hàng. Khách hàng chính của chúng tôi là nhà thầu xây dựng các khu chung cư cao cấp làm đá ốp mặt tiền, đá sân đường, đá lavabô bàn bếp, chân kính tắm, ốp thang máy, cầu thang, bậc cấp... với đội ngũ công nhân cán bộ kỹ thuật quản lý có tay nghề cao, lâu năm trong lĩnh vực về đá ốp lát. 

TUYỂN DỤNG

1
Kế toán

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

P604 Tòa nhà 131 Phùng Hưng Phúc La Hà Đông Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ