Công ty CP Kiến trúc xây dựng và nội thất Neverland

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Kiến trúc xây dựng và nội thất Neverland là công ty hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, được thành lập dựa trên lòng nhiệt huyết, sự say mê và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất.

Neverland có nghĩa là "Miền đất hứa", đó còn là tên gọi căn biệt thự tuyệt đẹp của ông Vua nhạc Pop Michael Jackson, trong trong bộ phim " Peter Pan" nổi tiếng thế giới Neverland là tên của vùng đất thần tiên nơi cậu bé Peter Pan sinh sống. Với ý nghĩa đó chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho quý vị những không gian tuyệt vời nhất, nơi mang đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ - đó là nơi sẽ đem đến cho quý vị cảm giác thư thái và hài lòng nhất - là "Miền đất hứa" ai ai cũng muốn trở về!

Neverland - Nơi không gian khơi nguồn cảm xúc!

Công ty CP Kiến trúc xây dựng và nội thất Neverland chuyên thiết kế nhà vườn, khu nghỉ dưỡng, nội thất cao cấp...Thiết kế có sự nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy, khoa học tạo hình và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt. Mỗi hồ sơ thiết kế hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa nhà Vinaconex 3, CT1A, phòng 305, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ