Công ty CP kỹ thuật Lê Bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hơn chục năm qua Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lê Bình đã không ngừng xây dựng thương hiệu và uy tín. Lê Bình ngày càng chiếm lĩnh thị phần trên thị trường vật tư, thiết bị xây dựng và công nghiệp... Từ khi ra đời tháng 2/2003, tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại Lê Bình với sự điều hành của một vị giám đốc trẻ đầy tài năng. Trên đà phát triển đến tháng 3/2010 từ mô hình Công ty TNHH, Lê Bình đã chuyển đổi sang mô hình Công ty Cổ phần.  

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn và thách thức, Công ty Cổ Phần Tập đoàn Lê Bình đã xây dựng thương hiệu và chiếm lĩnh thị phần trên thị trường vật tư, thiết bị xây dựng và công nghiệp... và nằm trong TOP đại lý của hệ thống GRACO trên thị trường Việt Nam và trên thị trường các nước Đông Nam Á.

Với phương châm làm việc “Chất lượng đến từng chi tiết”, cùng đội ngũ lãnh đạo công ty là những người có khát vọng mãnh liệt, đội ngũ nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm tên tuổi Công ty CP Tập đoàn Lê Bình đã ghi dấu ấn ở nhiều các dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia tiêu biểu như Dự án Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Dự án tòa nhà Bộ Công An, dự án lọc dầu Dung Quất, Hầm đèo Hải Vân, Dự án Nhà Quốc Hội… ngoài ra còn cung cấp thiết bị phun sơn cho các nhà máy đóng tàu, các giàn khoan trên khắp các tỉnh thành.

TUYỂN DỤNG

2

THÔNG TIN CÔNG TY

SN 34, LK 31 KĐT Vân Canh, Hoài Đức, HN

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ