Công ty CP Newton Quốc tế.

www.sonnewton.com

1000+ nhân viên

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ thuộc tập đoàn Đại Việt, có 7 nhà máy tại ba miền Bắc - Trung - Nam, và là một trong những nhà máy sản xuất sơn xây dựng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng

Năm 2006, Công Ty Newton đã đầu tư kinh phí trrên 2 triệu USD tại Nhà máy sản xuất: Yên Thành - P. Biên Giang - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội.

Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Newton nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),..

Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc thích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức của Mỹ.

Chính vì thế, sơn NEWTON được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

Giải thưởng:

- Đạt Top 50 sản phẩm thân thiện với môi trường

- Đạt Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

- Đạt Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam

Ngành nghề kinh doanh

Sơn - Công Ty Sản Xuất và Cung Cấp Sơn

Sơn Chống Thấm

Sơn Nội Ngoại Thất - Sản Xuất Và Cung Cấp

CÔNG TY CỔ PHẦN NEWTON QUỐC TẾ luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng, các tổ chức, tập thể, cá nhân trên toàn quốc

- Tuyển các nhà phân phối cấp 1

- Tuyển thêm các nhân sự giám sát kinh doanh tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Toà Nhà Đại Việt, Km. 14, QL. 6, Phú Lâm, Hà Đông,Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội