GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tọa lạc tại địa chỉ tòa nhà Galaxy Centre tại cienco 5 KĐT Thanh Hà- Hà Nội - Showroom Galaxy Centre với nguyên một tòa nhà 7 tầng rộng 5000m2  trưng bày và bán tất các sản phẩm nội thất hoàn thiện cho các phòng chức năng của một ngôi nhà, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Với chất lượng sản phẩm tinh xảo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Galaxy Centre đã tạo được niềm tin và sự hài lòng của tất cả các đối tác và khách hàng trong thời gian ngắn.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh Của Galaxy Centre

Với tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp và phân phối nội thất cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhà ở và các dự án tư nhân, ngay từ đầu, Galaxy Centre định hướng chỉ tập trung vào phân khúc nội thất cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và danh giá trên thế giới.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sang trọng đến từng chi tiết, Galaxy Centre luôn không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm những sản phẩm cao cấp nhất để tạo nên những không gian sống khác biệt nhất cho quý khách hàng. Ngoài những sản phẩm nội thất với yêu cầu và tiêu chuẩn châu Âu, Galaxy Centre còn cung ứng những tác phẩm nghệ thuật như tranh vẽ bởi các họa sỹ châu Âu, đặc biệt từ Ý với đầy đủ các giấy tờ đi kèm, gốm sứ nghệ thuật từ Việt Nam, Trung Quốc, tượng đá - đồng nghệ thuật được sản xuất từ châu Âu và tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Với sứ mệnh mang đến dịch vụ cung ứng đồ nội ngoại thất có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và đúng giá, ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Galaxy Centre luôn sát cánh cùng khách hàng để cùng xây dựng những tổ ấm mang phong cách riêng của từng gia chủ.

TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tòa Nhà Asuva số 9A Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ