GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần ong Trung Ương, tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam National Apiculture Joint Stock Company – viết tắt là VINAPI, là đơn vị đầu tiên trong nước xuất khẩu mật ong năm 1984.

Quyết tâm là đơn vị dẫn đầu về chất lượng các sản phẩm ong, VINAPI đã tiến hành thành lập phòng thí nghiệm từ năm 1984 để phân tích và quản lý chất lượng các sản phẩm ong. Từ đó cho đến nay, phòng thí nghiệm đã hoạt động vô cùng hiệu quả góp phần rất lớn vào việc duy trì và phát triển các biện pháp khoa học kĩ thuật để ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm ong.

Bên cạnh đó, VINAPI cũng tư vấn tham mưu cho Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và các bộ, ngành khác trong việc xây dựng, hoạch định chiến lược phát triển, xây dựng kế hoạch cũng như các chính sách ngắn và dài hạn để phát triển nghề nuôi ong và các vấn đề liên quan tại Việt Nam.

Ngoài ra, VINAPI đã tham gia làm việc nhiều lần với đoàn đại biểu của EU để xây dựng hệ thống kiểm soát chất tồn dư trong các sản phẩm từ ong. Đồng thời, VINAPI cũng tham gia vào buổi làm việc với Đại sứ quán Mỹ, Cục Hải quan Việt Nam, VCCI, Bộ Công thương và các cơ quan Chính phủ có liên quan để phòng chống chuyển tải mật ong.

Một trong những hạng mục ưu tiên của VINAPI là hợp tác các nước trong khu vực. nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao khoa học công nghệ; khuyến nông về lĩnh vực Ong.

THÔNG TIN CÔNG TY

19 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ