Công ty CP Sản xuất Thương mại NAVI

http//baobinavi.com

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

 GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NAVI.

Công ty Bao bì NAVI là một trong những nhà sản xuất bao bì uy tín, chất lượng hàng đâu với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng chất lượng dịch vụ chu đáo.

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có kinh nghiệm nhiều năm, uy tín cao đối với khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đã được biết đến với thị trường trong và ngoài nước. Liên tục được cải tiến không ngừng thông qua việc sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại để đáp ứng đầy đủ chính xác và nhu cầu ngày càng tăng của cả thị trường trong nước và quốc tế.

Dịch vụ một bước mà không cần gia công: Chúng tôi tự sản xuất tất cả hàng hoá và cấm bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là dịch vụ 1 bước từ in ấn, xử lý bề mặt, cắt vật liệu, nghề thủ công, QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng được đảm bảo 100%.

Lựa chọn nguyên liệu tốt nhất: Tất cả hàng hoá của chúng tôi đều sử dụng các vật liệu tốt nhất thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt đều giống như các mẫu tiền sản xuất hoàn hảo có cùng nguyên liệu và gia công giống hệt nhau.

Các dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng là cần thiết để hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, chúng tôi giữ mối quan tâm chặt chẽ.

Đội ngũ nhân viên xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm: Tất cả các thành viên trong Công ty của chúng tôi đều có kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm, thái độ theo dõi nhanh và phản ứng nhanh chóng.

Nhà máy của chúng tôi tọa lạc tại KCN Hiệp Phước,xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. HCM là một trong những trung tâm logistics và trung tâm hậu cần mới nổi tại TP.HCM, thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm và kiểm tra sản xuất của nhà máy.

  NAVI cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng và luôn tận tình đưa ra những tư vấn phù hợp để khách hàng có được sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, đồng thời cung cấp trọn gói các giải pháp thiết kế bao bì nhằm phục vụ cho việc xây dựng thương hiệu của mình.

NAVI quyết tâm mang lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách hàng bằng công nghệ bao bì hàng đầu vì chúng tôi biết sự phát triển của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

HT-E10-5, đường số 19A, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội