GIỚI THIỆU CÔNG TY

Ngày 4/11/2014 Secoin chính thức thiết lập thêm một thành viên mới vào hệ thống Secoin đó là Công ty Cổ phần Secoin Đà Nẵng.

271_7 Secoin Đà Nẵng được thành lập do nhu cầu phát triển của thị trường Vật liệu xây dựng không nung đang được sử dụng ngày càng rộng rãi trên thị trường và phương hướng phát triển mạnh, lâu dài của Secoin. Secoin Đà Nẵng có nhà máy được đặt tại Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Tp. Đà Nẵng. 

Tại đây, Secoin sẽ đầu tư kinh doanh, sản xuất các hạng mục chính trong giai đoạn 2014-2015 như: 

+ Sản xuất ngói màu thương hiệu SETERRA + Sản xuất gạch terrazzo thương hiệu Secoin 

+ Sản xuất gạch block thương hiệu Secoin + Sản xuất gạch bông thương hiệu Secoin 

+ Kinh doanh các sản phẩm được phân phối bởi Secoin: bột màu Hàn Quốc, hóa chất cho gạch và đá, tấm trang trí Envy,... 

+ Thi công các hạng mục xây dựng thuộc thế mạnh của Secoin: sàn công nghiệp và dân dụng Secoin, bê tông nghệ thuật Secoin, nồi hơi Secoin, ... 

Đây là những sản phẩm thế mạnh đang được sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy khác của Secoin và với những uy tín trên thị trường, kinh nghiệm lâu năm cũng như là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm không nung, Secoin sẽ xây dựng một thương hiệu vững chắc tại Đà Nẵng và tiến tới cung cấp sản phẩm cho toàn bộ thị trường Miền Trung. Hiện nay, Secoin Đà Nẵng đang gấp rút hoàn thành việc lắp đặt máy móc thiết bị để đầu năm 2015 sẽ đưa ra những sản phẩm đầu tiên ra thị trường.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Đường số 9A, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ