Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CP SỨC KHỎE VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Với tôn chỉ làm việc “Luôn ân cần – Luôn cố gắng”, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội (Số 25, Doãn Kế Thiện – P. Mai Dịch – Q. Cầu Giấy – Hà Nội) hướng đến một mục tiêu là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được khai trương vào ngày 3/1/2016; tại đây, chúng tôi đảm bảo có các hệ thống, thiết bị khám bệnh hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ y tế, hỗ trợ có chuyên môn và tâm huyết với nghề; làm việc trong 10 chuyên khoa chính của Phòng khám. Phòng khám tự hào là nơi đầu tiên trang bị máy siêu âm 3D-4D tại Hà Nội. Bên cạnh dịch vụ mũi nhọn là khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, phòng khám còn có nhiều chuyên khoa chất lượng cao khác. Với mục đích chính là mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng về chăm sóc sức khỏe, Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội chúng tôi xin cam kết sẽ luôn có sự đầu tư trang thiết bị và nguồn lực nhằm xây dựng 10 chuyên khoa chất lượng cao; phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân lực:

Đội ngũ y bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao

Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội được thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn cùng với một đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

Bên cạnh chữ “Tâm”, các y bác sĩ của Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội cũng không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, cập nhật các phương pháp chẩn đoán và điều trị mới nhất, vận hành những trang thiết bị hiện đại nhằm mang tới dịch vụ khám, chữa bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí và thời gian cho người bệnh. Mang trên vai trọng trách cao cả của người thầy thuốc, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa 5 Sao Hà Nội sẽ cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy, gần gũi và sự nhiệt tình, chu đáo nhất.

Nhân viên điều dưỡng, kĩ thuật viên chu đáo, tận tình

Với tinh thần thương yêu khách hàng như người nhà, nên đội ngũ nhân viên điều dưỡng nhiệt tình, chu đáo được Phòng khám chúng tôi tuyển chọn một cách kĩ lưỡng về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng thời, trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ có các khóa tập huấn ngắn và dài hạn về chuyên môn nghiệp vụ y tế và tác phong dịch vụ cho đội ngũ điều dưỡng và kĩ thuật viên của Phòng khám.

Đội ngũ nhân viên văn phòng có trách nhiệm

Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên, kĩ thuật viên là một đội ngũ nhân viên văn phòng có chuyên môn và trách nhiệm cao. Đây cũng là một bộ phận đặc biệt quan trọng của Phòng khám, với các phòng ban: Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật, kế toán, hành chính, marketing. Đội ngũ nhân viên văn phòng sẽ không ngừng mang tới những tiện ích cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
Số 25, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Thùy Trang - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Mã ứng viên của bạn là:

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!