Công ty CP SUPHARMCO

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

“Supharmco Xây dựng thương hiệu bằng cái tâm”

Chúng tôi – Supharmco với đội ngũ chuyên viên đầy tâm huyết và đam mê tìm tòi những nguyên liệu quý hiếm trong tự nhiên, tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, mang đến những giá trị to lớn về cả sắc đẹp và cuộc sống hạnh phúc cho chị em.

Hơn ai hết, Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kiểm định về chất lượng. Supharmco tự hào cung cấp đến chị em các dòng sản phẩm An toàn – Hiệu quả!

Tầm nhìn
Trong tương lai trở thành một công ty dẫn đầu trong ngành dược phẩm về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sinh lý đối với phụ nữ Việt Nam. Đem đến cho phụ nữ Việt những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để góp phần nâng cao sức khỏe, sắc đẹp và ngay cả chất lượng cuộc sống!

Sứ mệnh
Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất vì một cộng đồng phụ nữ Việt mặn mà hương sắc

Nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đối với tất cả phụ nữ Việt Nam

Giá trị cốt lõi
Uy tín: Bên cạnh việc nghiên cứu và cho ra những sản phẩm giúp phụ nữ Việt tìm lại vẻ đẹp và nét quyến rũ, Supharmco luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, cố gắng mang đến cho chị em sự hài lòng đối với mỗi dòng sản phẩm và lấy chữ “TÍN” làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ danh dự của chính công ty

Chất lượng: Nỗ lực không ngừng nghỉ cải tiến nâng cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ nhằm đem lại cho chị em sự toàn diện trong vẻ đẹp cả về bên trong và bên ngoài.

Tận tâm: Cùng với khát vọng và đam mê vì cộng đồng phụ nữ Việt mặn mà hương sắc, Supharmco luôn cống hiến hết mình để nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất đến tay chị em!

Môi trường làm việc
Hiểu được rằng: “con người chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp, là nền tảng cơ bản để thúc đẩy sự phát triển doanh nghiệp”, Supharmco hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, luôn tìm tòi và đưa ra những đường hướng cho sự phát triển bền vững. Chung tay vì “cái đẹp” của phụ nữ Việt!

Thương hiệu sản phẩm
Bắt kịp xu thế với nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, hiện Supharmco đang quản trị và phát triển hai thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định trên thị trường Châu Âu và Việt Nam.

Đến nay, ANB Việt Nam đã khẳng định được vị thế của mình luôn đồng hành cùng những doanh nghiệp phân phối và bán lẻ. Công ty đã xây dựng hệ thống với hàng trăm nhân viên trên khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều người.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

206 Đê La Thành Nhỏ, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội