GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tập đoàn Timesgroup là công ty tiên phong kinh doanh các ngành hàng cao cấp ở Việt Nam. Các dự án đang được đầu tư và phát triển gồm: Golf, Du Thuyền, Thời trang cao cấp, Chăm sóc sức khoẻ, Ô tô... 

Với sứ mệnh ''phụng sự khách hàng'' đội ngũ Timesgroup luôn tận tâm, tận lực cung cấp những sản phẩm hữu ích, giá trị đến tay khách hàng một cách nhanh nhất - tiết kiệm nhất - hợp lý nhất.

Bằng việc ứng dụng công nghệ vào truyền thông và kinh doanh, đến nay các dự án đã có dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Các lĩnh vực kinh doanh đều phát triển mở rộng, số lượng khách hàng khoảng 12,000/lĩnh vực kinh doanh. 

Nhân sự tại Timesgroup có thu nhập cao, sống hạnh phúc, lành mạnh, mong muốn phát triển xây dựng sự nghiệp của chính mình. Tại Times các dự án kinh doanh khi mở ra đều được bàn bạc kỹ lưỡng, lên kế hoạch bài bản, chuẩn bị kỹ càng về nguồn vốn, nhân lực, chiến lược, hệ thống phân phối... 

Hiện tại Timesgroup có chi nhánh Hà Nội - Sài Gòn và các đại lý uỷ quyền tại các tỉnh khác nhằm mục đích mở rộng, phát triển thị phần.


TUYỂN DỤNG

3

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1 Tòa nhà Bắc Hà Lucky Building, số 30 Phạm Văn Đồng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ