GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Thienha Corp (Tập đoàn Thiên Hà) được thành lập từ năm 2000, là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh lĩnh vực thực phẩm với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như bánh gạo One One, bánh gạo Nhật ICHI khắp 3 miền.

Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra với mong muốn giải toả những mối lo toan về sức khoẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm và cả vấn đề tài chính của người tiêu dùng.

- Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bánh gạo, kết hợp công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản-nơi xuất thân chính của ngành bánh gạo.

- Xuất xứ các nguồn nguyên liệu chính từ thiên nhiên Việt Nam đảm bảo chất lượng và có xu hướng bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, có xu hướng bảo vệ môi trường.

- Cùng lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, kinh nghiệm tay nghề, khát khao làm việc, phục vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty.

Thienhacorp đã thật sự có và sẽ có thêm những sản phẩm tốt nhất, thiết yếu nhất, và đầy đủ dưỡng chất nhất phù hợp với tất cả mọi người, đảm bảo người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong bối cảnh thị trường thực phẩm diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay.

THÔNG TIN CÔNG TY

Lô 03-10A - KCN Hai Bà Trưng – P.Hoàng Văn Thụ- Q.Hoàng Mai- Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ