Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

CÔNG TY CP THIẾT BỊ CAO PHÁT

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VỚI THIẾT BỊ GIÁO DỤC ĐỘT PHÁ

VỀ CP SCHOOL

CP School là thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị giáo dục cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mục tiêu của CP School là hỗ trợ cho việc phát triển môi trường giáo dục tại Việt Nam thông qua các sản phẩm được thiết kế dựa trên nền tảng giáo dục và công nghệ tiên tiến. Với tinh thần đổi mới sáng tạo, CP School luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho các em học sinh. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính tiện dụng, hiệu quả trong việc giúp các giáo viên và các em học sinh tiến bộ trong học tập.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển thương hiệu, đội ngũ CP School hướng đến phong cách năng động tân tiến. CP School không chỉ đơn thuần áp dụng kiến thức và công nghệ quốc tế, mà còn tạo ra một sự kết hợp giao thoa giữa giáo dục quốc tế và tiêu chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo phù hợp với thị trường Việt Nam. 

Tầm nhìn

Trở thành lựa chọn về thiết bị giáo dục số 1 cho trẻ em Việt Nam

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm thiết bị giáo dục tiên tiến, hiện đại và mang đến trải nghiệm quốc tế trong quá trình giảng dạy & học tập

Giá trị cốt lõi

“Chất Lượng - Tân Tiến - Tận tâm”

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm của CP School được phát triển trên việc giao thoa kế thừa nền tảng công nghệ - giáo dục tiên tiến giữa Việt Nam và thế giới. Tất cả sản phẩm đều được đội ngũ kiểm tra, thiết kế kỹ càng đảm bảo về độ bền, tính an toàn một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, hướng dẫn sử dụng được viết, trình bày rõ ràng, minh hoạ chi tiết bằng hình ảnh và đầy đủ nội dung. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất và an toàn nhất.

Tân tiến

CP School luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong môi trường giáo dục quốc tế để áp dụng vào sản phẩm của mình. Với cam kết cung cấp các thiết bị giáo dục hiệu quả và thiết thực, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh nguồn cảm hứng sáng tạo và đóng góp tích cực vào sự đổi mới giáo dục.

Tận tâm

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, CP School cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện và có chuyên môn cao sẽ tận tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đảm bảo mọi yêu cầu đều được đáp ứng nhanh chóng và chính xác.

Giáo dục là chìa khóa mở ra cánh cửa tương lai cho các em học sinh. Với cam kết mang đến sản phẩm thiết bị giáo dục tân tiến, chất lượng và tối ưu, CP School mong muốn đóng góp tích cực vào sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Các sản phẩm của CP School được phát triển với mục đích không chỉ giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả hơn, mà còn hỗ trợ các em phát triển những kỹ năng, mang lại nguồn cảm hứng và tạo nên sự khác biệt để kiến tạo, đóng góp vào sự đổi mới giáo dục cho nước nhà. Đồng thời, CP School cam kết không ngừng đổi mới, sáng tạo với nhiều sản phẩm tính năng và tiện ích mới mang đến hiệu quả nhiều hơn cho các em học sinh.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Việc làm “” từ các công ty tương tự

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
234 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!