Công ty CP Thời Trang Hạ Vàng

https://havang.com/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng (Golden Summer Fashion Company) được thành lập vào năm 2003. Với sứ mệnh đem đến cho những tín đồ thời trang Việt Nam những sản phẩm thời trang cao cấp chính hãng, độc đáo , cập nhật cũng như bắt kịp với xu hướng và trào lưu thế giới. Ngoài chất liệu và kiểu dáng chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công nghệ của sản phẩm. Vì sự thoải mái, tiện dụng, tốt cho sức khỏe của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Suốt hơn 18 năm qua, Hạ Vàng đã và đang mang đến những sản phẩm không chỉ mang giá trị về thời trang, mà còn có những lợi ích tốt lành cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh yêu tố sản phẩm, chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng các chương trình hậu đãi dành riêng cho các khách hàng thân tín, trung thành. Tất cả nhằm đem đến sự thoải mái và hài lòng trước và sau khi mua sắm các sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động với đam mê và cảm hứng về thời trang luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thời trang mới nhất cũng như nắm bắt thị hiếu khách hàng. Theo kịp trào lưu và tạo ra trào lưu. Chúng tôi luôn tin vào giá trị đích thực chúng tôi mang đến cho khách hàng.


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

36/9 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội