Công ty CP Thương mại và Giải trí Nét Việt

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Nét Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất hiện nay. CNTT Việt Nam hiện đang trở thành ngành hạ tầng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Doanh thu ngành năm 2017 đạt trên 70 tỷ USD, tạo việc làm cho khoảng 780.926 lao động. Tốc độ phát triển lên đến 30%/năm. 

Với mảng chủ đạo là game và thương mại điện tử, Nét Việt hiện đãng hoàn thành 3 tựa game và trong thời gian ngắn sẽ hoàn thành thêm 2 tựa game nữa. Cùng với đó là định hướng phát triển về mảng thương mại điện tử, ra nhập cuộc đua chiếm lĩnh thị thường ngách đang đầy tiềm năng. 

Với mong muốn làm ra những sản phẩm Việt chất lượng tốt cho người Việt. Nét Việt mong muốn được đồng hành cùng những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, có mục tiêu rõ ràng trong công việc, và chúng tôi sẽ luôn là người giúp đỡ và hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu đó. 

Nét Việt không cọi trọng bằng cấp hay kinh nghiệm, mà chúng tôi quan tâm đến con người bạn và năng lực cùng những gì bạn có thể làm được. 

Với chế độ đãi ngộ xứng đáng, minh bạch rõ ràng giúp bạn luôn yên tâm làm việc và gắn bó cùng Nét Việt. 

Lần nữa mong muốn được hợp tác với các bạn 

Trân trọng. 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tòa nhà VAS, ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội