Công ty CP Thương mại và Giải trí Nét Việt

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP Thương mại và Giải trí Nét Việt chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP Thương mại và Giải trí Nét Việt, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP Thương mại và Giải trí Nét Việt

Nét Việt là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ nhất hiện nay. CNTT Việt Nam hiện đang trở thành ngành hạ tầng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Doanh thu ngành năm 2017 đạt trên 70 tỷ USD, tạo việc làm cho khoảng 780.926 lao động. Tốc độ phát triển lên đến 30%/năm. 

Với mảng chủ đạo là game và thương mại điện tử, Nét Việt hiện đãng hoàn thành 3 tựa game và trong thời gian ngắn sẽ hoàn thành thêm 2 tựa game nữa. Cùng với đó là định hướng phát triển về mảng thương mại điện tử, ra nhập cuộc đua chiếm lĩnh thị thường ngách đang đầy tiềm năng. 

Với mong muốn làm ra những sản phẩm Việt chất lượng tốt cho người Việt. Nét Việt mong muốn được đồng hành cùng những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc, có mục tiêu rõ ràng trong công việc, và chúng tôi sẽ luôn là người giúp đỡ và hỗ trợ bạn đạt được những mục tiêu đó. 

Nét Việt không cọi trọng bằng cấp hay kinh nghiệm, mà chúng tôi quan tâm đến con người bạn và năng lực cùng những gì bạn có thể làm được. 

Với chế độ đãi ngộ xứng đáng, minh bạch rõ ràng giúp bạn luôn yên tâm làm việc và gắn bó cùng Nét Việt. 

Lần nữa mong muốn được hợp tác với các bạn 

Trân trọng.