Công ty CP TM & ĐT Cánh Diều

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Đồ chơi sạch Cánh Diều ra đời tuân thủ nghiêm ngặt 3 giá trị cốt lõi: tính an toàn, tính dân tộc và tính đại chúng. Tiếp theo đó là sứ mệnh đồng hành cùng cha mẹ để con cái có thể phát triển toàn diện, được chơi đồ chơi an toàn thân thiện với chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu.

Mặc dù mới được gần 2 năm hoạt động (tính từ thời điểm tháng 8 - 2018), tuy nhiên Cánh Diều đã không ngững nỗ lực, mang đến >1000 mã sản phẩm đồ chơi Việt phân phối ra thị trường, phục vụ hàng triệu lượt khách hàng và nhận được vô vàn yêu thương từ các bậc cha mẹ, các bé.

Chúng tôi – đội ngũ Cánh Diều luôn lấy đó làm động lực, ngày một cố gắng hơn nữa, khắc phục những khó khăn còn tồn đọng với mục đích quyết tâm cho trẻ em Việt Nam được chơi đồ chơi made in Việt Nam, được thỏa sức sáng tạo đam mê với những đồ chơi kích thích trí tuệ, thông minh được nghiên cứu sản xuất từ những khối óc tài năng của người Việt.

Các dòng đồ chơi Cánh Diều phân phối, cung cấp:

- Đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh: Bộ kích thích thị giác đen trắng đỏ cho trẻ từ 0-6 tháng độc quyền mang thương hiệu Cánh Diều, lắc gỗ, sách vải, kệ chữ A…

- Đồ chơi dân gian: Rất nhiều các sản phẩm đồ chơi dân gian như ô ăn quan, con quay, cờ lịch sử, cờ cá ngựa, bản đồ Việt Nam…

- Đồ chơi giáo dục: Dòng đồ chơi mở kích thích trí sáng tạo của trẻ như cầu vồng, các bộ xếp hình Grimms, Kendama…


THÔNG TIN CÔNG TY

Số 2, ngõ 224 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ