Công ty CP TM & DV địa ốc Babylon

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Địa Ốc Babylon là công ty môi giới và đầu tư phát triển dự án bất động sản tại khu vực Miền Trung. Trong thời gian ngắn hoạt động, Địa Ốc Babylon đã tạo được tiếng vang trong thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Với đội ngũ Chuyên viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm bất động sản đã tạo tiền đề cho Babylon trở thành đối tác chiến lược của nhiều dự án lớn nhỏ trên khu vực.

Địa Ốc Babylon tin rằng, chỉ có việc xây dựng và phát triển công ty dựa trên những giá trị bao gồm “giá trị thực, giá trị đạo đức và văn hóa kinh doanh” mới giúp cho xã hội phát triển hơn, Công ty mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng hơn. Sự “Tin cậy” vẫn luôn là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động xây dựng và kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng tới. Và chỉ có xây dựng “Giá trị” lâu bền cho Khách hàng thì niềm tin giành cho Babylon mới càng vững chắc và trường tồn.

Một lần nữa, Babylon xin chân thành cảm ơn đến Quý Khách hàng, Quý đối tác đã luôn ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Babylon. 

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 116 Xuân Thủy, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ