Công ty CP TM Tin học Hưng Long

http://hunglong.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Trung tâm tin học Future được thành lập năm 1996 với chức năng buôn bán, sản xuất, dịch vụ và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử tin học, tư vấn thiết kế và thi công các hệ thống mạng quản trị thông tin cho các doanh nghiệp. Do nhu cầu ngày càng phát triển Công ty Cổ phần Thương Mại Tin Học Hưng Long đã được thành lập năm 2004 với nhiệm vụ tiếp tục phát huy những thành tựu mà Trung tâm đã đạt được và mở rộng hơn nữa các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến nay Công ty Hưng Long đã trở thành một đơn vị lớn được các đối tác và các bạn hàng rất tín nhiệm trong lĩnh vực Nhập khẩu và cung cấp các sản phẩn về tin học.

Công ty Hưng Long rất trú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn tốt về đạo đức nghề nghiệp. Cán bộ công nhân viên luôn tận tụy làm việc để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, cung cấp các phần mềm, thiết bị tốt nhất và hướng dẫn chuyển giao công nghệ các hệ thống mạng tiên tiến nhất. Tất cả vì mục tiêu “HÀI LÒNG CHO SỰ LỰA CHỌN” của khách hàng.

Nhãn hiệu FUTURE đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp theo giấy phép số: 4-0076722-000 ngày 08/11/2006. Máy tính mang thương hiệu FUTURE được lắp ráp theo quy trình công nghệ mới nhất và bằng các linh kiện tốt nhất cùng với dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đã nhanh chóng tạo được uy tín trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp rộng rãi trên thị trường và đã triển khai vào nhiều dự án quan trọng của nhà nước.

Đến nay Công ty Hưng Long đã là Nhà phân phối độc quyền của: E-Blue, i-Rocks, Raidmax, CoolCold, Qullian và là Đại lý bán hàng ủy quyền của rất nhiều đối tác Quốc tế: Microsoft, Dell, HP, IBM, Samsung, Intel, Asus, Kington, Silicon Power …. trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi có kênh phân phối lớn tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng và rất nhiều các Đại lý bán hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn mạng lại nhiều ưu thế thương mại cho các đại lý và đặc biệt luôn tạo ra sự tin tưởng cho người sử dụng bởi các chính xách bán hàng và dịch vụ hàng đầu trong ngành CNTT nói chúng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 6 Phố Đội Cung, Phương Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trung, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội