Công ty CP TM XNK Uyên Phương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty CP TM XNK Uyên Phương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty CP TM XNK Uyên Phương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty CP TM XNK Uyên Phương

Công Ty CP Thương Mại - Xuất Nhập Khẩu Uyên Phương (Uyên Phương JSC) là Nhà Phân Phối Độc Quyền những thương hiệu Dược Mỹ Phẩm, Mỹ Phẩm danh tiếng đến từ Châu Âu như: Germain de capuccini của Tây Ban Nha, Beutymed của Pháp,...

Có trụ sở chính tại Tp.HCM, chúng tôi với các chuyên gia là các Bác Sĩ Da Liễu, đội ngũ chuyên viên trẻ đầy nhiệt huyết trong công việc, kiến thức cao, kỹ thuật giỏi cùng với chương trình huấn luyện toàn diện chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao và dịch vụ uy tín nhất.

Phương châm cốt lõi " Giá Trị Thật Trên Từng Sản Phẩm" chúng tôi khát khao được nâng niu chăm sóc sắc đẹp của Người Phụ Nữ Việt Nam với những giá trị chân thật, an toàn và khoa học.

Ngoài ra Uyên Phương JSC còn cung cấp thiết bị máy móc ngành Spa: các loại máy điều trị công nghệ cao, máy Laser,... dụng cụ, nguyên liệu trong ngành làm đẹp. Chúng tôi rất hân hạnh được cùng những Nhà Phân Phối trên toàn quốc đóng góp và thị trường làm đẹp tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng thật sự.