Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

Công ty CP truyền thông Y tế Innocare

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về chúng tôi 

Giới thiệu Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare 

Được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Marketing, Kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam, Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các Công ty Dược phẩm, Y tế giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới rộng rãi người bệnh tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare là Tiên phong kết nối giữa Nhà cung cấp những sản phẩm thực sự chất lượng tới Người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe có Hiệu quả, An toàn và Chi phí phù hợp tới người tiêu dùng bằng những chiến lược tiếp thị hiệu quả, tối ưu hóa ngân sách của Doanh nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh tương đối cho các Đối tác khi phát triển sản phẩm trên thị trường Việt Nam. 

Tầm nhìn 

Công ty CP Truyền thông Y tế Innocare mong muốn trở thành một trong những Agency truyền thông toàn diện về tư vấn chiến lược và triển khai hoạt động Marketing, Kinh doanh chuyên biệt trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam, giúp các Doanh nghiệp có sản phẩm thực sự chất lượng thành công trên thị trường Việt Nam và hướng tới phát triển thị trường Quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Slogan 

“Tiên phong chăm sóc” là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển các chiến lược Marketing hiệu quả, biện pháp kinh doanh mới, Ứng dụng công nghệ mới nhằm thay đổi mô hình kinh doanh Dược phẩm, Y tế tại Việt Nam theo hướng tối ưu hóa chi phí, nguồn lực, rút ngắn thời gian tiếp cận của Doanh nghiệp tới người tiêu dùng. 

Logo 

Logo Innocare với màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho sức trẻ, nhiệt huyết và đam mê. Đây cũng là màu của lĩnh vực Y tế. Màu xanh của logo Innocare là màu thể hiện sự sáng tạo và tiên phong. Hình ảnh đôi cánh một màu xanh và 1 màu đỏ là ước muốn bay cao, hình ảnh số 1 nằm giữa Logo là mong muốn trở thành vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực mà Innocare theo đuổi. 

Tại Innocare, chúng tôi tin tưởng vào giá trị thực sự của từng sản phẩm, dịch vụ mà Doanh nghiệp cung ứng tới người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết đồng hành với doanh nghiệp Dược, Y tế tại Việt Nam vì lợi ích của người tiêu dùng.

Xem thêm Thu gọn

Tuyển dụng

1/12 trang

Top công ty cùng lĩnh vực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ công ty
558, Quang Trung, Hà Đông
Xem bản đồ

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn - Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!