CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐẦU TƯ & HỢP TÁC NGUỒN NHÂN LỰC DHC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC NGUỒN NHÂN LỰC DHC chúng tôi hoạt động trong 4 lĩnh vực chính:

Xuất khẩu lao động Nhật, Hàn, Đức, Singapor,…

Với mục tiêu tạo ra một sàn việc làm để lao động có thể lựa chọn công việc và quốc gia đi xuất khẩu lao động phù hợp và ưng ý nhất. Chúng tôi đã liên kết với rất nhiều các tập đoàn lớn từ các quốc gia khác nhau, do đó DHC lao động có các đơn hàng rất đa dạng về lĩnh vực, thời gian, quốc gia.

Tư vấn du học Nhật, Hàn, Singapor, …

Sứ mệnh của DHC du học là thay đổi và hội nhập giá trị toàn cầu cho các bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực hết mình để các bạn trẻ Việt Nam tới gần hơn với các nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế giới, để một ngày gần nhất đất nước chúng ta có thể “sánh vai cùng các cường quốc năm châu”.

Chăm sóc du học sinh Việt Nam tại nước ngoài

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi thẩu hiểu được khó khăn của các du học sinh khi mới bước chân tới một quốc gia hoàn toàn xa lạ và bắt đầu du học. Do đó chương trình chăm sóc du học sinh Việt Nam tại nước ngoài DHC care ra đời, nhằm dẫn dắt và hỗ trợ các bạn du học sinh có bước hòa nhập tốt nhất với môi trường mới: Đưa đón tại sân bay, đưa đi đăng ký các thủ tục cần thiết, mở tài khoản ngân hàng,….

Tư vấn đầu tư và hỗ trợ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn đi du học để mở mang kiến thức, cũng như đi xuất khẩu lao động để xây dựng tương lai mới của một bộ phận các bạn trẻ nhưng điều kiện kinh tế gia đình không có. DHC tài chính hỗ trợ tư vấn cho vay tài chính cho các trường hợp du học sinh và tu nghiệp sinh đi nước ngoài qua công ty.

TUYỂN DỤNG

2
Nhân viên Tư vấn Xuất khẩu Lao động
Nhân viên Kinh doanh

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: P702, tòa 27A3, KĐT Green Star, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ