Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư & Quản Lý BĐS SaiGon Center Real

https://saigoncenterreal.vn/

500-1000 nhân viên

Giới thiệu công ty

SaiGon Center Real là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và quản lý ,môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2014, trong gần 5 năm Sài Gòn Center Real đã phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu các quận trung tâm TPHCM trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS.

Chiến lược phát triển:

Trong vòng 5 năm sẽ phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu các quận trung tâm TPHCM trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS.

Phấn đấu trong vòng 10 năm trở thành công ty BĐS có qui mô lớn và trong vòng 20 năm trở thành tập đoàn BĐS lớn Việt Nam.

Qua các hoạt động của mình SaiGon Center Real đem lại cho toàn bộ NV công ty không chỉ có thu nhập cao, mà còn có môi trường làm việc hiện đại – năng động – hiệu quả – cùng với cơ hội cọ sát học tập nâng cao kỹ năng sống, nâng cao chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tạo ra nhiều cơ hội, sự khích lệ, đoàn kết, tương trợ, hợp tác, tính kỉ luật cao, tác phong chuyên nghiệp với văn hóa 5T cùng Với Giá Trị Cốt: TRUNG THỰC – TRUNG THÀNH-TRÁCH NHIỆM và Giá Trị Nền Tảng: Tình yêu thương – Niềm vui – Sự Tin tưởng – Sự Nhất quán – Sự Dũng cảm và Tinh thần Trách nhiệm. là những yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

Đào tạo và phát triển đội ngũ Lãnh Đạo-QL, nhân viên có tài năng cùng nhân cách lớn (TÂM VÀ TẦM) với tư duy dám nghĩ lớn, dám dẫn đầu, có văn võ song toàn, giỏi về chuyên môn, đam mê và giàu khát vọng, tận tụy với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

68 Nguyễn Huệ - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh.

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội