Công ty CP Tư vấn & Đầu tư Xây dựng Hợp Phố

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Thành lập từ năm 2015, với những sản phẩm được khách hàng tin tưởng,Công ty CP Tư vấn & Đầu tư Xây dựng Hợp Phố là đơn vị thi công hoàn thiện uy tín trong nhiều thể loại công trình. Công ty CP Tư vấn & Đầu tư Xây dựng Hợp Phố luôn đem đến những sản phẩm thiết kế sáng tạo đồng thời phù hợp với khả năng của khách hàng. Bên cạnh đó còn thực hiện ý tưởng của quý khách trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất cùng với sự tận tình của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

 Công ty là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

    Chúng tôi giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng HỢP PHỐ là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 59 Nguyễn Văn Thông, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội