CÔNG TY CP TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY DỰNG KIẾN AN

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty CP tư vấn KTXD Kiến An là công ty chuyên về tư vấn thiết kế các loại công trình Dân Dụng & công nghiệp. Chúng tôi đã tham gia thiết kế rất nhiều công trình có quy mô lớn trong cả nước như : Chung cư Bình Phú Evergreen Department (5 block 36 tầng), Trung tâm Thương mại kết hợp Dịch vụ_Căn hộ V_citylight (7 block 30 tầng, 2 tầng Hầm); Nhà máy hóa mỹ phẩm Vinacosmo, Nhà máy Bia Sài Gòn-Củ Chi_Dự án nâng công suất lên 264 triệu lít/ Năm;  Nhà máy sản xuất Nước giải khát URC; ….  

Đặc biệt Kiến An đang trên đà phát triển thành một tổng thầu xây dựng "design & build " trọn gói những công trình đòi hỏi công năng phức tạp và độ thẩm mỹ cao như biệt thự, khách sạn,resort, nhà máy dược phẩm.... 

Với đội ngũ Cán Bộ và Nhân Viên là những Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư giỏi, có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Môi trường làm việc công ty năng động, sáng tạo và học hỏi cao. 

Với phương châm hoạt động của công ty là: năng động-chuyên nghiệp-chất lượng-uy tín. Chúng tôi đã và đang xây dựng Công ty thành một trong những đơn vị hàng đầu về lãnh vực thiết kế Công trình ở Việt Nam. Và đang trên đà phát triển thành một tổng thầu "design and built" tầm cao. 


Tuyển dụng

Địa chỉ công ty

2/7 THIÊN PHƯỚC, PHƯỜNG 9, QUẬN TÂN BÌNH, TP.HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội