Công ty CP Us Farm Việt Nam

https://usfarmvn.com/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

US FARM với nền tảng ban đầu là phát triển trang trại và tư vấn phát triển sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, là nơi hội tụ những con người có năng lực, nhiệt huyết và làm việc để cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đồng thời góp phần mang lại những giá trị tích cực, có ích cho xã hội.

LOGO: là sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu chủ đạo: xanh dương đậm và cam. Xanh dương: cho người nhìn cảm nhận về sự tin cậy, chăc chắn và tính bảo đảm, vững bền. Màu cam được xuất hiện với hình mũi tên đi lên và bình mình hửng sáng kích thích sáng tạo, vui vẻ và sự năng động. Thể hiện ước vọng về một nền nông nghiệp của chúng ta ngày càng phát triển, hiện đại và vươn xa. Màu cam tươi là màu của sức sống và sự an toàn.

SLOGAN: "Rising together- Cùng nhau phát triển". Hiện nay chúng tôi đang chính hai mảng sản phẩm chính là: Chế phẩm kiểm soát côn trùng, vệ sinh môi trường và Tư vẫn, phát triển hóa chất dùng trong bảo vệ cây trồng của Nhà nông, do đó chúng tôi luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao, bền vững và dịch vụ tốt nhất, cùng các đối tác, khách hàng phát triển lâu dài, phục vụ nhiều hơn nữa lợi ích của người tiêu dùng trong cả nước, chăm sóc môi trường sống, cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Tầng 8 Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội