Công ty CP Viễn Thông Di Động Thông Minh

http://didongthongminh.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần viễn thông Di động Thông minh được sáng lập từ năm 2012 bởi 3 thành viên: anh Tiêu Công Thắng (Tiêu Kim), anh Trần Thanh Sơn và chị Nguyễn Thị Bích Diệp. Công ty chuyên kinh doanh bán lẻ các thiết bị công nghệ gồm: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện và các dịch vụ sửa chữa liên quan.

Di động Thông minh sở hữu website www.didongthongminh.vn- Top 100 website thương mại điện tử tại Việt Nam có lượng đặt hàng lớn nhất- Top 400 lượt truy cập lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu phòng Marketing có kênh dReviews - chuyên đánh giá các thiết bị công nghệ- Top 3 Việt Nam và đã được cúp bạc của Youtube trao tặng.

Trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, với giá trị cốt lõi "khách hàng là ông chủ", Di động Thông minh đã không ngừng lớn mạnh. Từ 1 showroom tại 119 phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội đã phát triển lên chuỗi 12 showroom tại các thành phố lớn: Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Thái Nguyên. Số lượng cán bộ, nhân viên lên tới gần 200 người. Di Động Thông Minh đã được khách hàng trong toàn quốc đặt niềm tin và trở thành một trong tốp năm các đại lý bán lẻ điện thoại lớn nhất Việt Nam.

Một nhân viên vào Di Động Thông Minh được phát triển không chỉ về chuyên môn, mà còn được khai mở nhân sinh quan, được xây dựng lộ trình phát triển trong công việc, tạo cơ hội cho những nhân tài được bộ lộ tài năng và tạo con đường làm việc bền vững.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

119 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội