Công ty CP Xây lắp và Thương mại Trường Lộc

https://truongloc.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu về công ty:

Công ty CP Xây lắp và Thương mại Trường Lộc là nhà sản xuất và lắp ráp máy phát điện hàng đầu Việt Nam với thương hiệu TL Power đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo quyết định số 18747 ngày 01.09.2009.

Với quy mô nhà máy sản xuất trên 15.000 m2 được trang bị đầy đủ các phương tiện và thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn là những người đi đầu trong việc thực hiện các dự án có qui mô lớn mang tầm cỡ Quốc gia.

Để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng Trường Lộc cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm và dịch vụ theo phân khúc thị trường như sau:

+ Máy phát điện lắp ráp bởi Trường Lộc hiệu TL Power sử dụng các dòng động cơ nhập khẩu như: Doosan (Hàn Quốc), Deutz (Đức), John Deere (Mỹ), MTU (Đức).

+ Máy phát điện nhập khẩu: Mitsubishi (Nhật bản), Denyo (Nhật Bản), Cummins (Mỹ), Caterpillar (Mỹ), Kohler (Mỹ), MTU (Đức).

+ Máy phát điện đã qua sử dụng, bán và cho thuê: Các dòng máy phát điện đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật Bản gồm có Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Cummins, Airman có công suất t ừ 10KVA – 3000KVA.

+ Máy nén khí: Chicago Pneumatic, Atlascopco, Air man…

+ Xe cẩu bánh xích và bánh lốp từ 25 - 500 tấn: Bán và cho thuê các dòng đã qua sử dụng nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật Bản gồm có Mitsubishi, Komatsu, Tadano,Liebherr ...

+ Dịch vụ bảo trì, sửa chữa lớn máy phát điện, máy nén khí

Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng đi đầu, thỏa mãn tối đa lợi ích cho khách hàng”.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

VPP giao dịch: Cụm công nghiệp làng nghề Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội