CÔNG TY CP XI MĂNG CÔNG THANH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Xi măng Công Thanh được thành lập vào năm 2006 tại thôn Tam Sơn, xã Tân Trường, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sử dụng công nghệ CHLB Đức có dây chuyền khép kín hiện đại nhất Châu Âu, thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng hệ thống thu hồi nhiệt phát điện, đảm bảo môi trường sản xuất không bụi đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện nay, Công ty có 2 dây chuyền sản xuất xi măng và Clinker hiện đại tiểu chuẩn châu Âu, với Dây chuyền 1 công suất 2.500 tấn/ngày và dây chuyền 2 có công suất 12.500 tấn clinker/ngày. Với công suất của 04 trạm nghiền đặt tại các vị trí chiến lược của các tỉnh thành quan trọng, có khả năng cung cấp được hơn 10 triệu tấn xi măng/năm cho thị trường Việt Nam.

Công ty CP xi măng Công Thanh đã phát triển mạnh và trở thành tập đoàn Công Thanh với 9 công ty thành viên. Các sản phẩm và dịch vụ chính của tập đoàn: Xi măng, clinker, Nhiệt điện, Phân đạm, Vận tải, Khách sạn, Resort, Sân golf. Từ những loại hình kinh doanh trên đã đem lại hiệu quả, lợi nhuận cao cho Công ty và đóng góp một phần vào ngân sách Nhà nước phục vụ cho quá trình phát triển của Đất nước.

Hiện nay, sản phẩm chủ yếu là sản xuất xi măng và clinker, Công ty đưa ra chiến lược phát triển thị trường, thỏa mãn nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng thông qua việc cung cấp một cách tối ưu sản phẩm có chất lượng cao và ổn định cùng với việc phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược với các nhà cung ứng vì lợi ích lâu dài, phấn đấu chiếm lĩnh vị trí cạnh tranh trên tất cả các thị trường trong nước và trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên hơn 1.000 người, đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, Công ty có chính sách đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực tốt.

THÔNG TIN CÔNG TY

Thôn Tam Sơn, Xã Tân Trường, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ