TopCV sẽ tiền hành bảo trì nâng cấp hệ thống từ 00:00 ngày 28/5/2020 đến 06:00 ngày 28/5/2020. Quý khách vui lòng kết thúc thao tác và lưu dữ liệu trước thời gian này. TopCV xin trân trọng cảm ơn!

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Việt An Khang xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tín nhiệm của Quý khách hàng đối với các dịch vụ chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng của chúng tôi trong những năm qua.

Với các thành viên sáng lập là các chuyên gia trong các lĩnh vực Ngoại thương, Luật sư, kỹ sư xây dựng và nhân viên nhiều kinh nghiệm thực tế cùng các kiến thức chuyên sâu trong hoạt động kinh doanh của mình chúng tôi rất mong được nhận được sự hợp tác của các bạn hàng với tinh thần win win.

Để tiến tới chuyên môn hóa, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả cũng như tránh các rủi ro, lo lắng cho các chủ Doanh nghiệp, bạn hàng cũng như các nhà đầu tư chúng tôi hân hạnh gửi tới quý đơn vị dịch vụ, sản phẩm mà FOMEX đang cung cấp như sau:

* Cho thuê văn phòng: Chúng tôi có tòa nhà văn phòng cho thuê với tổng diện tích sử dụng gần 700 m2 được thiết kế theo hình thức văn phòng chia sẻ tiện ích với các khu vực sử dụng chung như: phòng họp, khu vực pantry, lễ tân, bảo vệ và tầng hầm. Các phòng cho thuê được thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiêp

* Thương mại quốc tế và nội địa: các mặt hàng sắt thép, ferro alloy…

* Sản xuất...

TUYỂN DỤNG

1

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

P606, tháp A1, Indochina Plaza HN, 239 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ