Công ty CPPT và ĐTTM THiên Phú

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu
CÔNG TY CPPT VÀ ĐTTM THIÊN PHÚ  là đơn vị có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE .Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, THIÊN PHÚ tập trung gây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu uy tín, lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, THIÊN PHÚ phấn đấu trở thành công ty  uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược mĩ phẩm -  thực phẩm chức năng.
-  Bằng chữ Tín: THIÊN PHÚ nỗ lực vì niềm tin của khách hàng,là lựa chọn tin tưởng hàng đầu của người tiêu dùng.
- Bằng  chữ Tâm làm nền tảng. Xuất phát từ tâm nguyện của người tiêu dùng, được dùng sản phẩm chất lượng, phù hợp với tài chính của người dân cộng với tấm lòng của người làm thầy thuốc THIÊN PHÚ cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, vì sức khoẻ cộng đồng và vì tương lai Việt Nam toàn diện. 
- THIÊN PHÚ hướng tới con người và những giá trị nhân văn tốt đẹp, phấn đấu hết mình cho cuộc sống khoẻ mạnh hơn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất, nêu cao sức mạnh đoàn kết.
CÔNG TY CP PT VÀ ĐTTM THIÊN PHÚ mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện. Chúng tôi tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. THIÊN PHÚ nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Số 1D7 ĐTM Đại Kim, P Đại Kim - Định Công - HM- HN

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội