Công Ty CPTM Hàng Không Nội Bài - AIRLINE POST

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

AIRLINE POST mang lại những tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ những khác biệt và vượt trội thông qua ứng dụng công nghệ hiện đại mà các tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới sử dụng.

Hiện nay, AIRLINE POST cung cấp dịch vụ tới 98% các tỉnh/thành phố trên cả nước và chuyển vùng quốc tế. AIRLINE POST vinh dự được phục vụ các bộ ngành nhà nước và các cơ quan chính phủ, cùng các tập đoàn Bất động sản, Ngân hàng lớn…. AIRLINE POST liên tục làm mới dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ.

AIRLINE POST có hơn 1.000 nhân viên, là Đại lí vận chuyển cấp I của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam ( Vietnam airline) và Jetstar Pacific cùng với 100 phương tiện vận chuyển đường bộ phục vụ cho mạng lưới giao nhận toàn quốc, là Đại lí cho các hãng chuyển phát quốc tế hàng đầu thế giới như Fedex, DHL và TNT. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Nguồn lực mở rộng bao gồm hàng loạt các trung tâm khai thác, trung tâm trung chuyển hàng và các trang thiết bị hiện đại đảm bảo dịch vụ chuyển phát nhanh AIRLINE POST cung cấp thời gian giao tài liệu, hàng hóa tận nơi nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1-2-3 Chung cư Usilk - KĐT Văn Khê - Hà Đông - Hà nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ