Công ty CPXD TM và GPCN Việt Anh

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ Phần Xây Dựng – Thương Mại và Giải Pháp Công Nghệ Việt Anh tiền thân là Công ty CP ĐT - XD - TM và XNK Việt Anh trải qua 7 năm xây dựng và phát triển thương hiệu “ Cổng tự động xứ Nghệ - Trustgates ”.

Trong quá tình thành lập và phát triển tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, ý chí quyết tâm của toàn thể nhân viên, công ty chúng tôi đã tạo lập được thương hiệu mạnh và uy tín với thành tích kinh doanh ấn tượng.

             Đến nay, công ty chúng tôi là nhà thầu, địa chỉ tin cậy, uy tín trong cung cấp, thi công, lắp đặt các thiết bị Cổng tự động, Barrier, Cổng xếp, Bãi giữ xe tự động, Flap Barier.... Sản phẩm của công ty đã phủ sóng khắp địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh và có mặt tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như: Nam Định, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đà Nẵng, Thừa thiên – Huế,…. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng hiện nay công ty đã có nhiều đại lý phân phối, lắp đặt tại các huyện miền núi các tỉnh như ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình….


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

Nhà 1, ngõ 5, đường trần thủ độ, phường trường thi, thành phố vinh, tỉnh nghệ an

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội