Công ty Đầu tư Bất động sản NHÀ 3S

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần Đầu tư Nhà 3S là một công ty chuyên đầu tư về Bất động sản hướng tới uy tín và gia tăng tài sản cho các Nhà đầu tư góp vốn cùng công ty.

Đây là môi trường vô cùng tuyệt vời, nhằm đáp ứng cho các bạn về công việc, về chỗ làm mà còn đào tạo, hướng dẫn cụ thể tất cả các kỹ năng bán hàng, kĩ năng phân tích thị trường tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội gặp mặt, được giao lưu và học hỏi các kiến thức trong lĩnh vực đầu tư và mua bán Bất động sản giúp các bạn quản lí tài chính một cách hợp lí và tạo ra dòng tiền thụ động từ lĩnh vực Bất động sản.

Công ty hiện có 4 mảng chính:

-Môi giới: Cho thuê và mua bán nhà trong địa bàn thành phố Hà Nội. Mang lại thu nhập cực lớn cho các nhân sự trong mảng môi giới. Với nguồn hàng kết hợp với nhiều bên và cơ chế tốt nhất hiện nay để anh em có thể đảm bảo cuộc sống và tiến tới làm giàu.

-Thuê cho thuê: Mảng đầu tư nhà trọ, văn phòng cho người việt, mang lại thu nhập lâu dài, tự động cho các Nhà đầu tư có số vốn nhỏ và trung bình.

-Airbnb: Mảng đầu tư cho thuê người nước ngoài ngắn hạn, mang lại thu nhập lâu dài và tự động cho các Nhà đầu tư có số vốn trung bình.

-Mua xây bán, Mua xây cho thuê: Mảng đầu tư mua đất để xây nhà để bán hoặc cho thuê mang lại dòng tiền hoặc khả năng quay vòng vốn lớn cho các Nhà đầu tư có số vốn lớn lên đến hàng tỷ đồng.


TUYỂN DỤNG

2

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 528 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ