CÔNG TY ĐẦU TƯ BĐS VSTARLAND

https://vstarland.com.vn/

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Chủ Đầu Tư BĐS Vstar Land được thành lập từ năm 2009. Sau gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Vstar Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành đầu tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vstar Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

Khi bạn đang đọc những dòng giới thiệu này về Sàn BĐS VSTAR LAND , có phải bạn đang quan tâm đến việc tìm kiếm một người bạn đáng tin cậy có thể giúp bạn lựa chọn mảnh đất, căn hộ hay ngôi nhà ưng ý nhất?

Bạn có tin? Rằng nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin của bất kì một dự án bất động sản nào ở HCM hay Phan thiết, Bảo lộc trên google, thì website của Chúng Tôi luôn đứng ở top 3 kết quả?

Để có được kết quả như hiện tại, VSTAR LAND đã đi trọn hành trình gần 10 năm tâm huyết để chinh phục niềm tin của quý nhà đầu tư đến từ khắp cả nước. Cụ thể, chúng tôi chuyên thực hiện các dịch vụ bất động sản nhằm đem đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu THỰC , ở tất cả các mảng công việc liên quan đến BÁN – MUA – THUÊ ở tất cả các phân khúc như: CĂN HỘ , ĐẤT NỀN , NHÀ VÀ BIỆT THỰ LIỀN KỀ, KHÁCH SẠN, KHO XƯỞNG…

Có thể, VSTAR LAND không phải là công ty bất động sản “giàu mạnh” nhất , nhưng VSTAR LAND chính là “nơi niềm tin bắt đầu” khi bạn đến với thị trường bất động sản tại Việt Nam!

 

 

 

 

 

 

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

99 Tạ Hiện, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội